Bạn đang ở đây

Các cấp Hội Nông dân tỉnh Hưng Yên: Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng Liệt sỹ, gia đình chính sách

(31.07.2019)

(Website HNDHY) - Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, các  cấp Hội Nông dân trong tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, thể hiện lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Ngày 24.7.2019 đồng chí Trần Thị Tuyết Hương – UVBTV Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã đi thăm tặng quà 5 gia đình chính sách có con em là cán bộ đang công tác tại Hội Nông dân cấp tỉnh. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của các thương bệnh binh, gia đình chính sách vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời đồng chí cũng ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và mong các thương bệnh binh giữ gìn sức khỏe, sống lạc quan, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo.

Nhân dịp này,  các cấp Hội trong tỉnh đã tổ chức thăm hỏi và tặng 217 suất quà trị giá trên 37,9 triệu đồng cho các thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và mẹ Việt Nam anh hùng, người nhiễm chất độc da cam, người có công cách mạng.

Vũ Văn Kiên

Phó Văn phòng HNDT

Lượt xem: 21

Viết bình luận

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân