Bạn đang ở đây

Các đồng chí lãnh đạo HNDT thăm tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ và cán bộ, hội viên nông dân các chốt bị phong tỏa do dịch bệnh Covid-19 .

(18.05.2021)
(Website HNDHY) - Ngày 14/5/2021, đồng chí Trần Thị Tuyết Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã đến trao tặng quà cho các xã Đông Ninh,Tân Châu (huyện Khoái Châu), xã Cẩm Xá, phường Phùng Chí Kiên, phường Dị Sử, phường Nhân Hòa và phường Bạch Sam (Thị xã Mỹ Hào), cùng đi có đồng chí Vũ Văn Kiên – Phó chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh.
Theo đó, các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh đã trao tận tay cho lực lượng làm nhiệm vụ và nhân dân tại 7 chốt kiểm soát, phòng, chống dịch những nhu yếu phẩm sinh hoạt gồm: Sữa, nước, khẩu trang y tế và tiền mặt tổng trị giá 20 triệu đồng. Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh đã chia sẻ những khó khăn, vất vả với lực lượng làm nhiệm vụ, nơi tuyến đầu và là tấm lá chắn trong cuộc chiến với dịch Covid-19; động viên lực lượng tình nguyện tại các chốt kiểm soát tiếp tục hỗ trợ nhân dân trong thời gian phải phong tỏa, cách ly y tế; tiếp nhận nhu yếu phẩm của các tổ chức, cá nhân ủng hộ các chốt và hội viên nông dân trong khu vực cách ly. Những suất quà mà Hội Nông dân tỉnh hỗ trợ cho lực lượng làm nhiệm vụ và nhân dân tại 7 chốt kiểm soát, phòng, chống dịch mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện vai trò sáng tạo, chủ động chia sẻ những khó khăn với các cấp Hội và hội viên nông dân trên địa bàn tỉnh, với tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau”, cùng chung tay vượt qua khó khăn, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh. Hoàng Hằng
Lượt xem:

Viết bình luận

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân