Bạn đang ở đây

Các khu vực trong cả nước đều có nắng, Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi

(07.10.2015)

(Website HNDHY) - Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, những đợt không khí lạnh nhỏ bổ sung xuống nên Bắc Bộ tiếp tục trong những ngày trời nắng đẹp. Không khí buổi sáng thoáng mát, đến trưa nắng lên nhưng nhờ có gió Đông, Đông Bắc nên trời vẫn dễ chịu.

Trong khi đó, Bắc miền Trung ngày nhiều mây, có thể có mưa với mức nhiệt vừa phải, Nam Trung Bộ nắng nhiều, kéo dài trong ngày, nhiệt độ khá đồng đều. Các tỉnh phía Nam có gió Tây Nam yếu, trời có nắng, nhiệt độ cao hơn những ngày mưa 1-2 độ C.

Ngày và đêm 6/10, phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp hơn phía Tây 1 độ C.

Hà Nội mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ cao nhất 33 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất chỉ nằm trong khoảng 29 - 32 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất không vượt quá 34 độ C.

Tây Nguyên mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trời mát khi nhiệt độ vừa phải 28 - 31 độ C.

Nam Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2 - 3, nhiệt độ cao nhất 30 - 33 độ C.

Trên biển, vịnh Bắc Bộ cũng như tất cả các vùng biển ven bờ từ Quảng Trị đến tận Kiên Giang có mưa rào và dông vài nơi. Tầm nhìn xa trên 10 km. Gió Đông đến Đông Nam cấp 3 - 4.

Biển Đông, bao gồm cả quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa có mưa rào và dông vài nơi. Tầm nhìn xa trên 10 km. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 3 - 5. Vịnh Thái Lan có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Tầm nhìn xa trên 10 km, giảm xuống 4 - 10km trong mưa./.

 

Theo TTXVN

Lượt xem: 1 lần xem

Viết bình luận

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân