Bạn đang ở đây

Đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh dự và chỉ đạo Hội Thảo tập huấn về quản lý hợp tác xã nông nghiệp tại Mỹ Hào.

(27.06.2018)

(Website HNDHY) - Sáng  ngày 25/6/2018 tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Mỹ Hào, Ban quản lý dự án” Nâng cao năng lực kinh doanh cho các hợp tác xã nông nghiệp tại Việt Nam” tỉnh Hưng Yên phối hợp với Ban quản lý dự án Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã tổ chức tập huấn về quản lý hợp tác xã cho các hợp tác xã, tổ hợp tác của 3 huyện Văn Lâm, Mỹ Hào, Yên Mỹ.

Dự và chỉ đạo Hội thảo có đồng chí Trần Thị Tuyết Hương - UVBCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh. Các đồng chí trong Ban quản lý dự án Hội Nông dân tỉnh, các đồng chí chủ tịch Hội Nông dân  và 36 đại biểu là Chủ tịch Hội Nông dân cơ sở và ban quản trị hợp tác xã, ban điều hành tổ hợp tác thuộc 3 huyện Văn Lâm, Mỹ Hào, Yên Mỹ.

Tại đây, các học viên được trải qua các bài học về: Kỹ năng lãnh đạo, quản trị HTX, chuỗi giá trị, quản lý và hình thành vốn và tài chính, nhu cầu của các thành viên, cung ứng dịch vụ cho các thành viên, mua vật tư, lưu trữ hàng tồn kho, dịch vụ maketing...  Bên cạnh đó, các học viên đã tích cực trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý của các tổ hợp tác, hợp tác xã, từ đó lãnh đạo, quản lý hợp tác xã, tổ hợp tác hiệu quả hơn, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho hội viên, nông dân. Nhiều ý kiến tâm huyết và đề nghị các cơ quan ban ngành cấp tỉnh, huyện tìm giải pháp tháo gỡ để cho loại hình Hợp tác xã nông nghiệp hoạt động ngày càng có hiệu quả hơn, góp phần xây dựng nông thôn mới./.

Hoàng Hằng

Lượt xem: 18

Viết bình luận

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân