Bạn đang ở đây

Hội thi tình nguyện viên giỏi và trao giải cuộc thi ảnh "Người phụ nữ quê tôi"

(27.12.2017)

(Website HNDHY) - Nằm trong chuỗi hoạt động của dự án tăng cường tiếp cận đất đai cho phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 22.11 mạng lưới bình đẳng giới xã Phan Sào Nam đã tổ chức hội thi tình nguyện viên giỏi và trao giải cuộc thi ảnh "Người phụ nữ quê tôi".

Về dự hội thi có bà Katelin Maher phó giám đốc chương trình tăng trưởng kinh tế và quản trị, cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ, bà Khuất Thu Hồng viện trưởng viện nghiên cứu phát triển xã hội, lãnh đạo Hội Nông dân huyện và một số phòng ban ngành của huyện, lãnh đạo đảng ủy HDND, UBND xã Phan Sào Nam và hơn 150 đại biểu là hội viên nông dân xã.

Tham gia hội thi, các tình nguyện viên của xã được chia làm 3 đội và trải qua 4 phần thi là phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức, phần giải quyết tình huống và phần thi tài năng. Ở mỗi phần thi, các tình nguyện đã vận dụng những kiến thức được trang bị như luật đất đai, luật bình đẳng giới, luật phòng chống bạo lực gia đình và những kiến thức có được trong tư vấn ngoài thực tiễn để trả lời các câu hỏi và giải quyết những tình huống ban tổ chức đưa ra. Đồng thời, truyền đi những thông điệp về bình đẳng giới và quyền tiếp cận đất đai của phụ nữ.Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội số 3, giải nhì cho đội số 2 và giải 3 đội tình nguyện viên

Cũng tại hội thi, Dự án tăng cường tiếp cận đất đai cho phụ nữ Việt Nam đã trao giải của cuộc thi ảnh "Người phụ nữ quê tôi" cho các tình nguyện viên xã Phan Sào Nam. Giải nhất thuộc về tác phẩm "Người phụ nữ bơi thuyền hái bưởi" của tình nguyện viên Trần Thị Lan, giải nhì thuộc về tác phẩm "Chị Bùi Thị Thêu làm long nhãn" của tình nguyện viên Trần Thị Thoảng, giải 3 thuộc về tác phẩm "Chị Nụ thu gom rác" và tác phẩm "Chị Liên trên cánh đồng lúa" của tình nguyện viên Nguyễn Thị Sao và tình nguyện viên Nguyễn Thị Nhung và giải khuyến khích thuộc về tác phẩm "Chị Nguyễn Thị Thanh trên cánh đồng lúa" của tình nguyện viên Trần Thị Thắm.

Phạm Thị Hằng- Phó chủ tịch HND huyện Phù Cừ 

Lượt xem: 6

Viết bình luận

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân