(Website HNDHY) -Về Quang Hưng - Phù Cừ, ai ai cũng biết ông Trần Minh Chuật, ông vừa là nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi  vừa nhiệt tình hiến của, hiến công tham gia xây dựng nông thôn mới (NTM) ở địa phương, góp phần đưa Quang Hưng  trở thành một trong những xã “về đích” sớm trong việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới của tỉnh Hưng Yên.
(Website HNDHY) Trung tâm Khí tượng Thuỷ văn Trung ương cho biết: Đến 4h ngày 5/10, tâm bão số 4 ở vị trí 22,4 độ Vĩ Bắc, 108,4 độ Kinh Đông, bão giảm mạnh về cường độ, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão đạt 74km/ giờ, mạnh cấp 8. Ngày 5/10, bão tiến sâu vào nội địa Trung Quốc và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới sau đó thành vùng áp thấp. Như vậy, bão số 4 không còn khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến nước ta. 
(Website HNDHY) Những năm qua, mô hình trồng chanh đào ở xã Quảng Châu (thành phố Hưng Yên) cho sản lượng và giá trị kinh tế gấp nhiều lần so với gieo cấy lúa.
(Website HNDHY) Cùng với độ quý hiếm thì chất lượng thịt thơm ngon đã đưa gà re trở thành giống gà được ưa chuộng số một Quảng Ngãi và nhiều vùng lân cận.
(Website HNDHY) - Chính sách cho lao động nữ; miễn thị thực cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài; tăng cường điều tra cơ bản tài nguyên, môi trường biển, hải đảo… là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 28/9-2/10.

Văn bản mới

Hoạt động hội

Chính trị - Xã hội

Phong trào nông dân

Khoa học kỹ thuật

Muôn cách làm giàu

Nhà nông cần biết

Sức khỏe đời sống

Môi trường nông thôn

Thông tin thị trường

Sản phẩm nông nghiệp Hưng yên

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân