(Website HNDHY) -Mới đầu vụ thu hoạch, nhưng khắp các cánh đồng huyện Khoái Châu và thành phố Hưng Yên (tỉnh Hưng Yên) đã bắt đầu nhộn nhịp người mua, kẻ bán. Năm nay, lần đầu tiên nhãn được xuất sang thị trường Mỹ.
(Website HNDHY) -Hiện nay, tại các chợ và trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, rất nhiều hàng bán nhãn treo biển nhãn lồng Hưng Yên. Tuy nhiên, giống nhãn đó phần nhiều không phải là nhãn lồng Hưng Yên “xịn” mà là nhãn Sơn La, Trung Quốc hoặc Thái Lan.
(Website HNDHY) - Phân bón cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng sinh trưởng phát triển, nếu chỉ lấy từ đất thì cây trồng hoàn toàn không đủ chất dinh dưỡng mà phải lấy thêm phần lớn từ phân bón. Do vậy, phân bón là thức ăn chính nuôi sống cây trồng.
(Website HNDHY) - Diệt mối bằng bẫy sinh học thể hiện tính năng ưu việt hơn các biện pháp khác. Do điều kiện địa hình, các hồ thuỷ điện, thuỷ lợi đều ở trong rừng, là điều kiện thuận lợi để mối làm tổ de dọa an toàn đập.
(Website HNDHY) - Đã ngoài 70 tuổi nhưng ông Nguyễn Long Sang, chủ trang trại nông nghiệp tổng hợp Quang Sang (xã Thanh Sơn, huyện Định Quán) không bỏ lỡ bất cứ chương trình, hội chợ trưng bày sản phẩm từ Nam ra Bắc để quảng bá cho thương hiệu trái quýt đường và một số loại trái cây đặc sản trồng ở vùng đất bạc màu Thanh Sơn.

Chính trị - Xã hội

Phong trào nông dân

Khoa học kỹ thuật

Muôn cách làm giàu

Nhà nông cần biết

Sức khỏe đời sống

Môi trường nông thôn

Thông tin thị trường

Sản phẩm nông nghiệp Hưng yên

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân