(Website HNDHY) - Từ quyết tâm thoát nghèo, bằng ý chí và nghị lực kiên cường, chị Hoàng Thị Duy- thôn 8 xã Khánh Hòa - huyện Lục Yên - Yên Bái đã mạnh dạn đầu tư vào cây cam sành. Vượt qua những khó khăn và thất bại, sau 12 năm gắn bó, cây không phụ lòng người, giúp gia đình chị thoát nghèo và trở thành triệu phú.
(Website HNDHY) - Quyết định “bỏ trứng nhiều giỏ” và theo con đường đổi mới, Hợp tác xã Nông nghiệp Phương Anh đã mạnh mẽ và nhanh chóng chuyển sang hoạt động theo Luật Hợp tác xã 2012. Và những hạt giống nhỏ đã bắt đầu nảy mầm trên cánh đồng của thời đại– thời của hợp tác xã kiểu mới.
(Website HNDHY) - Chia sẻ kết quả nghiên cứu về tác động trực tiếp của biến đổi khí hậu (BĐKH) đối với nông dân (ND); tuyên truyền, vận động ND xây dựng mô hình sản xuất thích ứng BĐKH hiệu quả là mục đích của Hội thảo ND thích ứng với BĐKH do T.Ư Hội ND Việt Nam vừa tổ chức tại Bạc Liêu.
(Website HNDHY) - Thông tin về các loại gạo giả hay gạo thừa dư lượng hóa chất khiến người tiêu dùng lo lắng cho chất lượng bữa ăn hằng ngày. Hiểu được điều đó, Tập đoàn Quế Lâm chú trọng đầu tư vào sản xuất gạo hữu cơ Quế Lâm phục vụ riêng cho người tiêu dùng trong nước.
(Website HNDHY) - Theo dự báo thời tiết hôm nay từ Trung tâm khí tượng Thủy văn Trung ương, các tỉnh khu vực Bắc Bộ đêm không mưa, ngày nắng, có nơi nhiệt độ 34oC. Trong khi đó, bão số 8 với tên gọi quốc tế là siêu bão Haima sẽ vào đất liền Trung Quốc trong 24 giờ tới trước khi suy yếu thành một vùng thấp.

Văn bản mới

Hoạt động hội

Chính trị - Xã hội

Phong trào nông dân

Khoa học kỹ thuật

Muôn cách làm giàu

Nhà nông cần biết

Sức khỏe đời sống

Môi trường nông thôn

Thông tin thị trường

Sản phẩm nông nghiệp Hưng yên

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân