(Website HNDHY) - Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, do không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc hiện đang suy yếu, nên hôm nay (1/12) nhiệt độ các khu vực tăng dần lên.
(WebsiteHNDHY) - Một phần diện tích gừng ở huyện Thới Bình (Cà Mau) đang bị ảnh hưởng năng suất do nhiễm bệnh thối củ. ... 
(Website HNDHY) - Tại các tỉnh phía Nam, cần lưu ý đối với ốc bươu vàng, bệnh bạc lá, bệnh lem lép hạt ở giai đoạn mạ - trỗ chin
(Website HNDHY) - Thời gian qua, Hội Nông dân các cấp trong tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế, trong đó, xác định công tác chuyển giao khoa học kỹ thuật (KHKT) là khâu then chốt, có ý nghĩa quyết định tới việc nâng cao năng suất, chất lượng và giá thành của sản phẩm nông nghiệp. 
(Website HNDHY) - Xã Đạo Đức (huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) vốn là một xã thuần nông, có điểm xuất phát thấp trong quá trình xây dựng nông thôn mới (NTM). Xã đã chủ động mạnh dạn chuyển đổi cây trồng để phát triển sản xuất, góp phần tăng thu nhập cho người dân địa phương.

Văn bản mới

Hoạt động hội

Chính trị - Xã hội

Phong trào nông dân

Khoa học kỹ thuật

Muôn cách làm giàu

Nhà nông cần biết

Sức khỏe đời sống

Môi trường nông thôn

Thông tin thị trường

Sản phẩm nông nghiệp Hưng yên

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân