(Website HNDHY) - Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; sóng biển cao 2 - 3 mét. Vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8. Biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 1.
(Website HNDHY) - Tuy còn hơn 2 tháng nữa mới đến Tết Bính Thân 2016, song thời điểm này nhiều nông dân ở miền Bắc đã bắt đầu chuẩn bị cho mùa chuối tết. Điều đặc biệt là, năm nay nhiều nông dân chuyển sang trồng chuối tiêu hồng giống Nam Mỹ, bởi giống này có mẫu mã đều đẹp, cứng quả, chín không nẫu và giữ được sắc vàng tươi khi chín.
(Website HNDHY) - Xã Đạo Đức (huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) vốn là một xã thuần nông, có điểm xuất phát thấp trong quá trình xây dựng nông thôn mới (NTM). Xã đã chủ động mạnh dạn chuyển đổi cây trồng để phát triển sản xuất, góp phần tăng thu nhập cho người dân địa phương.
(Website HNDHY) - “Máy cấy của mình chạy không có động cơ như các loại máy cấy khác nên tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng”. Đây là chia sẻ của anh Phạm Xuân Cường, thôn Phong Hòa, xã Ninh Mỹ, huyện Hoa Lư, Ninh Bình. Chủ nhân của chiếc máy cấy không động cơ dùng sức người.
(Website HNDHY) - Tăng huyết áp có thể do các nguyên nhân: do thận như viêm cầu thận cấp tính, ứ nước bể thận, tủy xương thận, hẹp động mạch thận

Văn bản mới

Hoạt động hội

Chính trị - Xã hội

Phong trào nông dân

Khoa học kỹ thuật

Muôn cách làm giàu

Nhà nông cần biết

Sức khỏe đời sống

Môi trường nông thôn

Thông tin thị trường

Sản phẩm nông nghiệp Hưng yên

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân