(Website HNDHY) -  “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của Giáo sư Tiến sĩ Đỗ Tất Lợi khẳng định, cuống cụm hoa có tác dụng lợi tiểu, trừ giun, nhựa nhuận tràng, đường giải độc, cây non và rễ trị sỏi mật, trị lậu, tiêu viêm…
(Website HNDHY) - Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, hiện bộ phận không khí lạnh mạnh vẫn đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo hôm nay (25/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ sau đó ảnh hưởng đến Trung Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.
(Website HNDHY) -  Trong suốt quá trình sinh trưởng, phát triển luôn cần đảm bảo đủ ẩm cho ngô, nhưng tuyệt đối không được để ngô bị ngập nước.... 
(Website HNDHY) - Sáng 24/11, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh Hưng Yên đã tổ chức lễ phát động đợt cao điểm hành động năm vệ sinh ATTP trong lĩnh vực nông nghiệp. Dự và chỉ đạo Lễ phát động có đồng chí Đặng Minh Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Văn Doanh, TUV, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Phạm Văn Nghệ, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
(Website HNDHY) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, từ giữa tuần này các tỉnh miền Bắc sẽ đón đợt rét đậm, rét hại kéo dài. Để hạn chế trâu bò bị bệnh hoặc chết rét, Cục Chăn nuôi (Bộ NNPTNT) đã có khuyến cáo người chăn nuôi cần chuẩn bị tốt các biện pháp chống rét, chống đói cho đàn vật nuôi.

Văn bản mới

Hoạt động hội

Chính trị - Xã hội

Phong trào nông dân

Khoa học kỹ thuật

Muôn cách làm giàu

Nhà nông cần biết

Sức khỏe đời sống

Môi trường nông thôn

Thông tin thị trường

Sản phẩm nông nghiệp Hưng yên

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân