(Website HNDHY) - Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, hiện nay bộ phận không khí lạnh mạnh vẫn đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo khoảng đêm nay (24/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ.
(Website HNDHY) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, từ giữa tuần này các tỉnh miền Bắc sẽ đón đợt rét đậm, rét hại kéo dài. Để hạn chế trâu bò bị bệnh hoặc chết rét, Cục Chăn nuôi (Bộ NNPTNT) đã có khuyến cáo người chăn nuôi cần chuẩn bị tốt các biện pháp chống rét, chống đói cho đàn vật nuôi.
(Website HNDHY) - Ngày 23.11, Thanh tra tỉnh Hưng Yên đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành thanh tra (23.11.1945 – 23.11.2015).
(Website HNDHY) - Còn hơn 3 tháng nữa mới đến tết Nguyên đán, nhưng tại Câu lạc bộ sản xuất trái cây tạo hình của vua bưởi hồ lô Võ Trung Thành đã sẵn sàng nguồn hàng cung cấp.
(Website HNDHY) - Cây bưởi Diễn khi bón NPK Văn Điển cành cây khỏe, lá màu xanh sáng, khi chín vỏ quả mỏng nhẵn, màu da đồng, tôm mọng nước, ngọt thanh và bảo quản được lâu. Lựa chọn phân Văn Điển để sản xuất rau, quả an toàn là giải pháp hợp lý .

Văn bản mới

Hoạt động hội

Chính trị - Xã hội

Phong trào nông dân

Khoa học kỹ thuật

Muôn cách làm giàu

Nhà nông cần biết

Sức khỏe đời sống

Môi trường nông thôn

Thông tin thị trường

Sản phẩm nông nghiệp Hưng yên

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân