(Website HNDHY) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương biết, hiện nay ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo chiều tối và đêm nay (1/10), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi thuộc Trung Trung Bộ.
(Website HNDHY) - Bí xanh được bón phân đa yếu tố NPK Văn Điển lá xanh sáng, mặt lá bóng, ngọn nở, thân lá phát triển cân đối, tuổi thọ lá cao và rất ít sâu bệnh. Sử dụng phân bón đa yếu tố (ĐYT) NPK Văn Điển đáp ứng đầy đủ nhu cầu các yếu tố dinh dưỡng cho cây bí xanh đạt năng suất cao, chất lượng tốt.
(Website HNDHY) - Trồng rau thủy canh không cần đất mà trồng trực tiếp vào dung dịch dinh dưỡng hoặc giá thể (trấu hun, mụn dừa, cát…) rất phù hợp với người dân thành thị với quỹ đất hạn hẹp.
(Website HNDHY) - "Làm sao đẩy mạnh ứng dụng KHCN vào sản xuất nông nghiệp để nâng cao năng suất lao động, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế từ 46% lực lượng lao động là nông dân giảm xuống còn 15% và nâng thu nhập của người nông dân Việt Nam ngang tầm với nông dân các nước dẫn đầu trong khu vực ASEAN". Đó là trăn trở của Bộ trưởng Bộ Khoa học - Công nghệ Nguyễn Quân tại lễ ký kết Chương trình phối hợp với Trung ương Hội Nông dân Việt Nam giai đoạn 2016 - 2020.
(Website HNDHY) - Giảm thủ tục hành chính đối với BHXH, BHYT; Hộ nghèo được vay tiền để xây, sửa nhà ở;Lợi dụng ly hôn để trốn nghĩa vụ tài sản bị phạt tiền; Miễn phí 100% chi phí khám, chữa bệnh đối với quân nhân, công an.. là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10.
Hoạt động hội

Chính trị - Xã hội

Phong trào nông dân

Khoa học kỹ thuật

Muôn cách làm giàu

Nhà nông cần biết

Sức khỏe đời sống

Thông tin thị trường

Sản phẩm nông nghiệp Hưng yên

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân