(Website HNDHY) - Kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27.7.1947 - 27.7.2016), tối ngày  26.7, tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức lễ “Thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ”. 
(Website HNDHY) - Từng trắng tay vì làm trang trại VAC không hiệu quả, nhưng nhờ gắn bó với nghề nuôi cá lồng, anh Phạm Đình Chiểu ở xã Vũ Đoài, huyện Vũ Thư (Thái Bình) đã có thu nhập tiền tỷ mỗi năm.
(Website HNDHY) - Chuối phấn vàng Tân Lập là giống chuối cho năng suất trung bình đạt từ 40-45 tấn/ha, khi chín vỏ có màu vàng sáng đẹp nhưng cuống quả vẫn còn xanh, thịt quả rắn, ăn ngọt và có mùi thơm đặc trưng.
(Website HNDHY) -  Phương pháp tưới nhỏ giọt tuy không mới, nhưng ở Tây Ninh, ông Huỳnh Biển Chiêu là một trong những người tiên phong áp dụng cho mãng cầu (na). Thu hoạch vụ đầu tiên, kỹ thuật này giúp ông tiết kiệm được nhiều chi phí đồng thời tăng sản lượng lên 40% so với tưới dải ở các vụ trước.
(Website HNDHY) - Ăn chocolate hàng ngày cải thiện nhận thức, trí nhớ, kỹ năng lý luận và chống suy giảm nhận thức do tuổi tác.

Văn bản mới

Hoạt động hội

Chính trị - Xã hội

Phong trào nông dân

Khoa học kỹ thuật

Muôn cách làm giàu

Nhà nông cần biết

Sức khỏe đời sống

Môi trường nông thôn

Sản phẩm nông nghiệp Hưng yên

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân