(Website HNDHY) - Sự “khó tính” và mai một của cây nhãn đường phèn khiến chúng tôi nhớ tới giống gà Đông Tảo. Đều là hai sản vật "tiến vua" nức tiếng của đất Hưng Yên, trong khi gà Đông Tảo đã hồi sinh mãnh mẽ, sau thời gian dài mai một tưởng như mất giống, nhờ chất lượng thơm ngon đích thực, thì “số phận” cây nhãn đường phèn vẫn lận đận…
(Website HNDHY) - Nghiên cứu được công bố trên chuyên san American College of Nutrition cho thấy một hợp chất có trong cải bó xôi có thể làm chậm quá trình tiêu hóa chất béo, dẫn tới giảm cơn đói cũng như cơn thèm ăn, đặc biệt là ở nam giới.
(Website HNDHY) - Đó là nhận xét, ấn tượng của nhiều khách tham quan gian hàng của Hội Nông dân Việt Nam tại Triển lãm thành tựu Kinh tế - Xã hội năm 2015 tại Trung tâm triển làm Giảng Võ, Hà Nội.
(Website HNDHY) - Hoa hồng là một loài hoa đẹp nhất trong các loài hoa, được xem là biểu tượng của tình yêu và niềm hạnh phúc, nhưng nó cũng là loài hoa khó trồng. Khó không phải ở chỗ trồng cho cây mọc lên mà làm thế nào cây hồng đó cho được những đóa hoa to, đẹp.
(Website HNDHY) - Với nghề nuôi ba ba gai, gia đình ông Đỗ Đức Tắp, thôn Công Vũ, xã Vũ Xã, huyện Kim Động (Hưng Yên) không chỉ thoát nghèo mà còn có của ăn của để.
Hoạt động hội

Chính trị - Xã hội

Phong trào nông dân

Khoa học kỹ thuật

Muôn cách làm giàu

Nhà nông cần biết

Sức khỏe đời sống

Môi trường nông thôn

Thông tin thị trường

Sản phẩm nông nghiệp Hưng yên

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân