(Website HNDHY) - Nhận thức về tác hại của nguồn thực phẩm “bẩn”, nhiều nông dân ở Quảng Bình đã chủ động đầu tư trồng rau theo hướng an toàn, đem lại hiệu quả cao.
(Website HNDHY) - Đó là mô hình cho thu nhập 200 triệu đồng/năm của ông Cao Văn Phương ở thôn Thạnh Mỹ, xã Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa. Ông vừa vinh dự nhận giải Thần nông Đất Việt do báo Đời sống và Pháp Luật và Người đưa tin tổ chức.
(Website HNDHY) - Trong quá trình giao ruộng năm 1993, để bảo đảm các hộ đều có ruộng tốt-xấu, cao-thấp, xa-gần… nên các cánh đồng đã bị “xẻ” thành các ô, thửa có diện tích nhỏ. Khi đó bình quân mỗi hộ dân có tới 8-9 thửa, thậm chí hơn 10 thửa ruộng. Mặc dù số thửa của mỗi hộ dân đã giảm trong quá trình sản xuất và thực hiện dồn thửa đổi ruộng nhưng theo đánh giá chung thì ruộng đất vẫn còn khá manh mún. 
(Website HNDHY) - Methanol trong rượu vượt quá cao là nguyên nhân khiến 7 người chết và nhiều người phải nhập viện tại bản Tả Chải, xã Ma Ly Chải, huyện Phong Thổ (tỉnh Lai Châu).... 
(Website HNDHY) - Đại diện Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trương ương cho biết, khoảng ngày 23/2 tới đây, một đợt không khí lạnh cường độ mạnh sẽ “tấn công” miền Bắc. Theo đó, khu vực Hà Nội trời sẽ chuyển rét kèm mưa nhỏ, vùng núi cao rét đậm

Văn bản mới

Hoạt động hội

Chính trị - Xã hội

Phong trào nông dân

Khoa học kỹ thuật

Muôn cách làm giàu

Nhà nông cần biết

Sức khỏe đời sống

Môi trường nông thôn

Thông tin thị trường

Sản phẩm nông nghiệp Hưng yên

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân