(Website HNDHY) - Sau những ngày vui xuân, trên các vườn hoa, cây cảnh trong tỉnh, nông dân lại bước vào chu kỳ chăm sóc cây cảnh sau Tết…
(Website HNDHY) - Trong ngày hôm nay 19/2, các tỉnh miền Bắc trời vẫn rét đậm, nhiệt độ thấp nhất từ 12-15 độ, vùng núi có nơi xuống dưới 9 độ.
(Website HNDHY) - Thực hiện kế hoạch khử trùng, tiêu độc trên địa bàn tỉnh, Chi cục Thú y Hưng Yên đã xuất 13 tấn hóa chất cho các địa phương để khử trùng tiêu độc môi trường. 
(Website HNDHY) - Họ tìm thấy acid nucleic của virus trong chất bài tiết và trực tràng sau khi phát hiện dấu hiệu ban đầu của một số ca nhiễm bệnh lại chỉ là tiêu chảy chứ không phải sốt như các trường hợp phổ biến.
(Website HNDHY) - Sinh ra ở làng, từ những người nông dân chân chất với khát vọng cháy bỏng vươn lên thoát khỏi đói nghèo, được sự hỗ trợ tích cực của các cấp, ngành, họ đã làm giàu bằng bàn tay, khối óc, tinh thần dám nghĩ dám làm... Tản mạn dịp đầu xuân, chúng tôi gặp gỡ, trò chuyện với một số nông dân xứ nhãn xuất sắc, tiêu biểu về sản xuất, kinh doanh.

Văn bản mới

Hoạt động hội

Chính trị - Xã hội

Phong trào nông dân

Khoa học kỹ thuật

Muôn cách làm giàu

Nhà nông cần biết

Sức khỏe đời sống

Thông tin thị trường

Sản phẩm nông nghiệp Hưng yên

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân