(Website HNDHY) - Trung tâm dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương cho biết ngày hôm nay (30/11), các vùng trên cả nước đều có mưa, gió Đông Bắc đang hoạt động với cường độ trung bình trên khu vực vịnh Bắc Bộ và toàn bộ Biển đông. Các khu vực vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau và Kiên Giang, vùng Nam Biển Đông có mưa và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.
(Website HNDHY) - Cá rô đồng là loại cá sống tự nhiên và phổ biến ở vùng ĐBSCL, thích ứng tốt môi trường nước xấu; cá sinh sản với số lượng lớn, chất lượng thịt ngon, được thị trường ưa chuộng.
(Website HNDHY) - Không giống như các loại gà quý hiếm khác, gà tre Quế Sơn (Quảng Nam) được mệnh danh là gà đặc sản trong các loại gà của người dân xứ Quảng.
(Website HNDHY) - Thời gian qua, Hội Nông dân các cấp trong tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế, trong đó, xác định công tác chuyển giao khoa học kỹ thuật (KHKT) là khâu then chốt, có ý nghĩa quyết định tới việc nâng cao năng suất, chất lượng và giá thành của sản phẩm nông nghiệp. 
(Website HNDHY) - Xã Đạo Đức (huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) vốn là một xã thuần nông, có điểm xuất phát thấp trong quá trình xây dựng nông thôn mới (NTM). Xã đã chủ động mạnh dạn chuyển đổi cây trồng để phát triển sản xuất, góp phần tăng thu nhập cho người dân địa phương.

Văn bản mới

Hoạt động hội

Chính trị - Xã hội

Phong trào nông dân

Khoa học kỹ thuật

Muôn cách làm giàu

Nhà nông cần biết

Sức khỏe đời sống

Môi trường nông thôn

Thông tin thị trường

Sản phẩm nông nghiệp Hưng yên

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân