(Website HNDHY) - Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, sáng 4/8, vùng ven biển Quảng Ninh (bao gồm cả khu vực biển giữa đảo Cô Tô và đất liền) và Hải Phòng tiếp tục có mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến từ 30-80mm, có nơi trên 100mm. Song từ trưa và chiều 4/8, khu vực Đông Bắc Bộ mưa giảm nhanh về diện và lượng.
(Website HNDHY) - Sản lượng ít, không để được lâu và có giá trị dược liệu cao, nụ tam thất bao tử tươi cháy hàng ngay trong mùa thu hoạch đầu tiên ở Lào Cai.
(Website HNDHY) - Phương pháp bao trái khi trồng cây ăn trái giúp trái cây cũng không bị côn trùng, sâu cắn, và làm vỏ trái cây đẹp theo ý muốn, đồng thời tăng chất lượng trái, tăng năng suất cây trồng.
(Website HNDHY) - Cũng là phát triển kinh tế từ cây hòe – một cây dược liệu đang được ưa chuộng, nhưng anh Trịnh Văn Hội (thôn Bình Minh, xã Bách Thuận huyện Vũ Thư, Thái Bình) lại có cách làm riêng, hiệu quả kinh tế rất cao.
(Website HNDHY) - Đảm nhiệm cương vị Phó Chủ tịch Hội Nông dân (ND) xã Lạng Phong, huyện Nho Quan (Ninh Bình) khi tuổi đời còn trẻ (27 tuổi), nhưng anh Lê Văn Trưởng rất năng nổ, nhiệt tình với công tác hội, giúp nhiều hộ dân làm kinh tế giỏi…
Hoạt động hội

Chính trị - Xã hội

Phong trào nông dân

Khoa học kỹ thuật

Muôn cách làm giàu

Nhà nông cần biết

Sức khỏe đời sống

Môi trường nông thôn

Thông tin thị trường

Sản phẩm nông nghiệp Hưng yên

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân