(Website HNDHY) - Tăng huyết áp có thể do các nguyên nhân: do thận như viêm cầu thận cấp tính, ứ nước bể thận, tủy xương thận, hẹp động mạch thận
(Website HNDHY) - Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, sáng sớm nay (26/11), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Do ảnh hưởng của không khí lạnh ở các tỉnh Bắc Bộ đã có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; ở Bắc Trung Bộ đã có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Ở Vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 6 – 7, giật cấp 9.
(Website HNDHY) - Tại các tỉnh phía Nam, rầy nâu trên đồng phổ biến trưởng thành đến tuổi. Đối với lúa giai đoạn mạ rầy nâu di trú đến với mật số cao......
(Website HNDHY) - Bệnh viện đa khoa Phố Nối (Mỹ Hào) trở thành bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Bạch Mai từ năm 2009. Đến nay, Bệnh viện đa khoa Phố Nối không chỉ thực hiện hầu hết các danh mục kỹ thuật của một bệnh viện hạng 2 mà còn thực hiện được một số kỹ thuật của bệnh viện hạng 1, từng bước đáp ứng tốt nhu cầu khám, chữa bệnh cho nhân dân.
(Website HNDHY) - Còn hơn 3 tháng nữa mới đến tết Nguyên đán, nhưng tại Câu lạc bộ sản xuất trái cây tạo hình của vua bưởi hồ lô Võ Trung Thành đã sẵn sàng nguồn hàng cung cấp.

Văn bản mới

Hoạt động hội

Chính trị - Xã hội

Phong trào nông dân

Khoa học kỹ thuật

Muôn cách làm giàu

Nhà nông cần biết

Sức khỏe đời sống

Môi trường nông thôn

Thông tin thị trường

Sản phẩm nông nghiệp Hưng yên

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân