(Webiste HNDHY) - Tình hình tai nạn, thương tích trẻ em ở nước ta vẫn còn rất cao so với các nước trong khu vực Đông Nam Á và cao gấp 8 lần các nước phát triển. Đây là thông tin được đưa ra tại cuộc họp báo thông tin về Tháng hành động vì trẻ em năm 2016 do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức ngày 25/5.
(Website HNDHY) - Trong 3 ngày 23, 24 và 25.5, trên địa bàn tỉnh đã xảy ra mưa lớn ở một số địa phương. Tính đến 13 giờ ngày 25.5, lượng mưa đo được bình quân tại các huyện, thành phố là trên 180mm, một số địa phương có lượng mưa lớn là huyện Ân Thi 210mm, Phù Cừ 220mm, thành phố Hưng Yên hơn 200mm, Tiên Lữ 227mm, Kim Động 162mm. Nhằm khắc phục kịp thời ảnh hưởng do mưa gây ra, ngành chuyên môn, các địa phương, đơn vị và nhân dân đang tập trung tháo gạn nước bảo vệ sản xuất và chống úng dân sinh.
(Website HNDHY) - Chỉ với 4 sào làm trang trại, gia đình anh Phạm Năng Hiển ở thôn Trúc Bạch (xã Hiệp Hòa, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng) thu về hàng trăm triệu đồng mỗi năm nhờ “chiến lược” sản xuất đúng đắn.
(Website HNDHY) - Chuyển đổi cơ cấu cây trồng ở tỉnh Bắc Giang đã góp phần nâng cao thu nhập trên đơn vị diện tích đất canh tác. Việc chuyển dịch này tiếp tục được ngành nông nghiệp triển khai trong những năm tới nhằm thực hiện thành công đề án tái cơ cấu ngành.
(Website HNDHY) - Áp dụng chăn nuôi lợn thịt theo quy trình VietGAP và liên kết cùng các chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, ông Vũ Việt Nhật ở thôn Thụy Lôi, xã Thụy Lôi, huyện Tiên Lữ (Hưng Yên) đã gặt hái thành công khi đưa sản phẩm thịt lợn của gia đình tới tận tay người tiêu dùng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).

Văn bản mới

Hoạt động hội

Chính trị - Xã hội

Phong trào nông dân

Khoa học kỹ thuật

Muôn cách làm giàu

Nhà nông cần biết

Sức khỏe đời sống

Môi trường nông thôn

Thông tin thị trường

Sản phẩm nông nghiệp Hưng yên

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân