(Website HNDHY) - Trồng lúa theo mô hình “Công nghệ sinh thái và IPM” đã mang lại lợi ích kép cho nông dân: Giảm chi phí đầu tư, tăng lợi nhuận và quan trọng hơn là bảo vệ môi trường, sức khỏe người sản xuất.
(Website HNDHY) - Chiều (23/6), tại Hà Nội, TƯ Hội NDVN – Ngân hàng NNVN - Hội LHPNVN tổ chức kí kết chương trình phối hợp Về việc thực hiện chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn theo Nghị định số 55/2015/NĐ-CP ngày 09/6/2015 của Chính phủ.
(Website HNDHY) - Đó là quan điểm của Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (BCH T.Ư Hội NDVN) Lại Xuân Môn khi làm việc với các doanh nghiệp (DN) sản xuất và kinh doanh phân bón hàng đầu khu vực phía Nam trong 2 ngày 21 và 22.6.
(Website HNDHY) - Bằng sự mày mò, sáng tạo, nhiều nông dân tỉnh Bình Định đã cho ra đời những công cụ sản xuất nông nghiệp độc đáo, góp phần phát triển kinh tế hiệu quả. Những sản phẩm này không chỉ sát cánh cùng nông dân (ND) trên ruộng đồng mà còn theo ngư dân vươn khơi bám biển.
(Website HNDHY) - Với chính sách mở cửa, đây từng là nơi nhộn nhịp, hấp dẫn nhất khi hàng trăm đoàn khách đến Quảng Ninh đánh giá các giống lúa lai, lúa thuần mỗi vụ.

Văn bản mới

Hoạt động hội

Chính trị - Xã hội

Phong trào nông dân

Khoa học kỹ thuật

Muôn cách làm giàu

Nhà nông cần biết

Sức khỏe đời sống

Môi trường nông thôn

Thông tin thị trường

Sản phẩm nông nghiệp Hưng yên

Dự báo thời tiết

Liên kết web

Hỗ trợ nông dân